Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

TỐI THỨ BẨY “SỐNG THẢ” VỚI BS Nguyễn Lan Hải

TỐI THỨ BẨY “SỐNG THẢ” VỚI BS Nguyễn Lan Hải
Tối nay, dẫn con gái đi nghe chuyên đề “SỐNG THẢ – HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG” của Bs N.L.Hải, một chuyên gia về vấn đề giới tính – tình dục.
Đây là một chuyên đề nỪm trong chuỗi chuyên đề giáo dục nhân bản cho các bạn trẻ công giáo ở một xứ đạo Gò Vấp. Tất nhiên, các bạn trẻ không Công giáo vẫn có thể tham gia một cách free hoàn toàn.
Buổi trò chuyện bắt đầu với câu hỏi : bạn nghĩ gì về THẢ ? Một bạn nữ U 20; một thanh niên cứng (đã có vợ” và một thầy tu triết 2 đã chia sẻ quan điểm của mình, điểm chung của các bạn : THẢ có nghĩa là KHÔNG CÓ GÌ RÀNG BUỘC.
Buổi nói chuyện lần lượt đi qua các vấn đề của giới trẻ ngày hôm nay : yêu quá sớm, sống thử, ngộ nhận kiến thức là sự khôn ngoan, tình yêu 4C và đổi vốn tự có để có vốn đổi đời ^_^ ???
Những câu chuyện khó tin mà có thật của các bạn trẻ chia sẻ : yêu từ tuổi mẫu giáo, thả thính bằng những mụn ghẻ ở chân, hy sinh đồ ăn buổi trưa bán trú vì tình yêu.
Những hình ảnh kinh khủng về kết quả của chuyện yêu hết mình đã chơi thì sợ gì mưa rơi ???
Những hậu quả của SỐNG THẢ được trình bày với các bạn trẻ một cách trần trụi, một cách hết sức minh bạch rõ ràng không che giấu để các bạn trẻ hiểu rõ vấn đề và có quyết định đúng đắn cho cuộc sống của mình.
Một buổi tối thứ 7 thật thú vị, bỏi ích và có lẻ cũng làm cho các bạn trê phải suy nghĩ khá nhiều trong những ngày tiếp theo.
Ước gì những buổi trò chuyện này không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ một tôn giáo, một nhóm các bạn trê có niềm tin vào Đấng tối cao mà có thể được mở rộng đến các bạn trẻ trong những khu KTX sinh viên, những khu nhà trọ của các bạn công nhân xa quê kiếm sống sẵn sàng share phòng & góp gạo nấu cơm chung để tiết kiệm chi phí?!
Chắc rất cần sự chung tay của nhiều chuyên gia khác nữa phải không Ts. Phạm Thị Thúy ơi?! Nhân tiện đặt câu hỏi với chị #Thúy là chương trình live stream tối thứ bảy hàng tuần của chị tự nhiên mất tích mấy tuần nay nhỉ?
See Translation

Comments are closed.