Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Tìm hiểu phí quản lý chung cư bao gồm những gì?

Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi được gửi về của các khách hàng là những cư dân chung cư ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đó chính là phí quản lý chung cư bao gồm những gì. Qúy khách hàng đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua chung cư và nhà ở nay phải bỏ tiền ra để bảo trì và bảo dưỡng tòa chung cư. Tuy nhiên trong câu chuyện này yếu tố minh bạch và công khai được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này chúng tôi xin được tư vấn cho bạn một số hiểu biết về chi phí bảo hành chung cư là gì, và các loại phí quản lý chung cư bao gồm những gì?
 
Chi phí bảo dưỡng chung cư là gì?
 
Chung cư khi đến tay người sử dụng có thể coi là một loại hình tiêu sản . Lý do là theo thời gian thì việc sử dụng chung cư và nhà cao tầng sẽ hạn chế rất nhiều về cơ sở vật chất cũng như sự xuống cấp của cơ sở vật chất. Hiểu được điều đó các chủ đầu tư và các chủ công trình mỗi năm phải bỏ ra một số tiền rất lớn để bảo trì chung cư. Số tiền này chúng ta gọi là chi phí bảo trì chung cư. Vậy phí quản lý chung cư bao gồm những gì:
 
Chi phí bảo trì chung cư sẽ được tính vào 2% tổng giá trị tài sản căn hộ cũng như phần diện tích dư thừa của chung cư đó. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào phí mua và thanh toán khi người mua nhận nhà. Hiện nay các phí quản lý chung cư bao gồm tiền bảo trì hệ thống điện nước, hệ thống PCCC cũng như cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường và các khu vui chơi giải trí ngoài trời…
 
Bên cạnh đó phí quản lý chung cư bao gồm cả những loại phí được trả lương các nhân viên như quản lý, bảo vệ …của tòa nhà.
 
Dịch vụ tư vấn pháp lý
 
Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề như phí quản lý chung cư bao gồm những gì, chi phí bảo hành chung cư là gì cũng như rất nhiều các vấn đề liên quan đến pháp lý và pháp luật cũng như tư các pháp nhân có thể lựa chọn các đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý chung cư như PSA.
 
Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng dành cho bạn, chất lượng nhất cùng giá thành phải chăng dành cho các khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng dành cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các quyền quản lý và bảo trì chung cư.
 
Xem thêm: psa.vn/quan-ly-toa-nha/dau-la-mo-hinh-quan-ly-chung-cu-cao-tang-hieu-qua-cho-doanh-nghiep.html

Comments are closed.