Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

THUỐC TIÊN TRỊ CẢM HO

THUỐC TIÊN TRỊ CẢM HO – GIA ĐÌNH NÀO CŨNG PHẢI CÓ SẴN 1 HỘP
Hàng nội địa made in Japan
Hộp 44 gói bột pha với nước lọc.
Em có bé em rất dễ bệnh, nó ko thể nào thiếu được thuốc này luôn. Chỉ cần thấy sụt sịt là nó làm liền 1 cử thuốc tí sau tỉnh táo hơn hẳn luôn ạ. Nên nhà nào cũng nên có để phòng khi gia đình có ai không khoẻ có thuốc dùng ngay chứ ko cần phải ra nhà thuốc tây mua 1 đống xanh đỏ tím vàng về uống mah đôi khi chẳng ai biết rõ đó gồm những thuốc j.
Nếu bạn đã từng sống ở Nhật Bản, hay thường đọc nhiều tin về xứ sở hoa anh đào, bạn cũng biết là vì lí do đạo đức nghề nghiệp, hầu như người ta không thể để bản thân ngã bệnh. Ở nước mình, nếu bạn bị bệnh, trường hợp bệnh nặng, bạn sẽ nghỉ vài ngày, ngược lại, ở Nhật Bản, bạn vẫn sẽ phải đi làm.
Do vậy, Nhật Bản rất có ý thức phòng bệnh cảm cúm. Nhiều loại thuốc cảm cúm hay thuốc giảm đau đều có chất caffeine hay thành phần “nặng đô” khác để chống lại sự mệt mỏi, mang lại cho bạn sự tỉnh táo khi đi làm cả ngày dù đầu óc bạn đang ở trên mây còn mũi không thể nào thở ra hơi được.
Khi bị bệnh, người Nhật thường đeo khẩu trang, đó cũng là một phép tắc lịch sự, tôn trọng những người xung quanh. Dù bạn có hắt hơi, nhảy mũi thì vẫn phải đi làm nhé. Với người Nhật, mùa đông nào cũng là những cuộc chiến chống lại bệnh cúm cả.
ĐẶC ĐIỂM CHUNG
Điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh cảm cúm thông thường như: ho, nóng sốt, sổ mũi, hắt hơi, có đờm, đau họng, ớn lạnh, nặng nề đầu óc, đau cơ, đau khớp….
Hướng dẫn sử dụng:
Uống sau bữa ăn tối thiểu 30 phút, và uống với nước ấm. Thuốc dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
– 15 tuổi trở lên 3 lần/1 ngày, mỗi lần 1 gói.
– 11-14 tuổi 3 lần/ 1 ngày, mỗi lần 2/3 gói.
– 7-10 tuổi 3 lần/ngày, mỗi lần 1/2 gói
– 3-6 tuổi 3 lần/ 1 ngày, mỗi lần 1/3 gói.
– 2 tuổi 3 lần/ 1 ngày, mỗi lần 1/4 gói.

Comments are closed.