Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

*Thông báo về sự kiện ký sách gần nhất

*Thông báo về sự kiện ký sách gần nhất.
Phải gần 3 năm rồi kể từ hội sách toàn quốc 2014 tổ chức 2 năm 1 lần ở Sài Gòn ( hội sách toàn quốc 2016 diễn ra khi mình vẫn đang ở Nhật ) mình mới tham gia thêm một sự kiện có ký sách ở trong đó.
Rất có thể, phải đến hội sách toàn quốc tháng 3/2018 mình mới lại tiếp tục xuất hiện ở các sự kiện ký sách.
Có một số người từng bảo là mình “kiêu quá”, vì “nhà văn gì mà” mà chả bao giờ thấy giao lưu, offline gì với độc giả.
Thật sự, viết sách không phải công việc chính của mình, dù làm việc gì mình vẫn luôn đặt trách nhiệm ở mức cao nhất, để nghiêm túc lao động nhất, và mình cũng chưa bao giờ dám nhận là “nhà văn” cả. Mỗi người có một định nghĩa, quan điểm và cách sống, cách làm nghề khác nhau.
Tuy nhiên, bên cạnh chuyện viết sách không phải nghề chính thì mình còn bị bận kín với các lịch trình công việc khác, như ở vai trò sản xuất sách, mỗi năm mình cùng công ty cần phải tổ chức trên dưới 50 sự kiện giao lưu, ký tặng, giới thiệu, ra mắt sách cho các tác giả khác rồi.
Nên việc không thường xuyên tổ chức hoặc xuất hiện ở các sự kiện liên quan riêng đến sách của mình, mong các bạn độc giả yêu quý, có thể lượng thứ.
Nhân dịp 3 năm rồi chưa ký sách, nhà xuất bản Trẻ tổ chức toạ đàm “Người trẻ nghĩ gì về thế giới” mà mình là khách mời chia sẻ suy nghĩ, kinh nghiệm, góc nhìn tư duy, ở sự kiện đó mình sẽ ký sách theo mọi yêu cầu của độc giả.
Sự kiện diễn ra từ 3 giờ chiều ngày Chủ Nhật 19/03/2017 trong khuôn khổ Hội sách mùa xuân 2017
Tại phòng triển lãm tầng 1, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 38, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Vào cửa tự do.
Hội sách mùa xuân là một hội sách thường niên có quy mô lớn của miền Bắc, do ba nhà xuất bản hàng đầu đồng tổ chức là: Nhà xuất bản Trẻ, nhà xuất bản Kim Đồng và nhà xuất bản Phụ nữ.
Các bạn có thể qua sớm vì là hội sách nên rất nhiều sách giá ưu đãi để mua.
Hẹn gặp các bạn ở đó.
Dù trời có mưa, thì đọc sách là việc không bao giờ nên từ bỏ.

Nhật Linh.

Comments are closed.