Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

TÂM THƯ của Xẩm Hà Thành

TÂM THƯ của Xẩm Hà Thành
Vậy là đêm Tinh hoa nhạc Việt với chủ đề Ngãi Mẹ Sinh Thành lần thứ 2 đã thành công. Chúng ta đã có một đêm thực sự sống với nghệ thuật, cháy với đam mê và cống hiến cho khán giả. Và đặc biệt ấm áp tình nghệ sĩ.
Nhóm Xẩm Hà Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:
Các nghệ sĩ gạo cội: NSND Xuân Hoạch, NSND Thanh Hoài, NSƯT Thanh Ngoan.
Nhóm cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ca sĩ: NSƯT Diệu Hương, Quỳnh Hoa, Hiền Anh Sao Mai, Trần Hữu Tuấn, Thanh Cường, nghệ sĩ guitar Lê Quang Trung.
Dẫn chuyện: Nguyễn Hữu Chiến Thắng.
Nhóm chuyên gia trang điểm: Quách Trí
Đạo diễn: Nguyễn Nhật Giang
Nhóm Âm thanh: Việt Khánh, Quốc Hùng và bác Sơn (Ánh sáng)
Các nghệ sĩ thành viên của xẩm: Nhạc sĩ Giáng Son, Nguyễn Hải Đăng, Xuân Hải, Văn Phương, Trần Hậu, Phạm Trang, Tuấn Anh, Thanh Hùng, Khánh Chung.
Các nhân viên bán vé, ship vé bất đắc dĩ trong group “Team Phe Vé Xẩm Ngãi Mẹ Sinh Thành”: Đỗ Huyền, Đào Gia Long, Dũ Cát, Phan Thúy Thảo, Minh Quốc,Thanh Cường, Nguyễn Thanh Sơn và các thành viên ekip thực hiện chính.
Cùng bạn chủ nhiệm dự án Tâm hồn Làng Việt đã tài trợ phần deco sân khấu, thiêt bị âm thanh…
Các bạn cộng tác viên bán vé, ship vé, phát tờ rơi và bộ phận hậu đài trong chương trình Tâm Hồn Làng Việt.
Ban Quản lý Rạp Hồng Hà
Các báo, đài phát thanh, truyền hình trung ương, TPHCM và Hà Nội cùng các nhà báo đã yêu quý và ủng hộ hoạt động của nhóm.
Đặc biệt, với tất cả trái tim, Xẩm Hà Thành cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình xin gửi ngàn lời cám ơn tới hơn 350 quý khán giả đã yêu quý, sẻ chia và tới tham dự đêm nghệ thuật Ngãi Mẹ Sinh Thành.
Sự ủng hộ của quý khán giả là động lực lớn nhất để nhóm thêm tình yêu, gắn bó và cống hiến cho nghệ thuật truyền thống dân tộc.
Nhóm sẽ sớm có những dự án mới dành tặng khán giả. Rất mọng lại tiếp tục được gặp quý vị trong chương trình Xẩm Xuân 18 sẽ diễn ra vào tháng 1/2018.
Trân trọng!
Những người thực hiện:
Mai Tuyết Hoa – Nguyễn Quang Long – Lương Ái Vân – Trần Minh Tiến – Phạm Đình Dũng

Comments are closed.