Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Summer’s Eve là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 tại Mỹ

1  
Summer’s Eve là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 tại Mỹ. Thống kê có 85% phụ nữ ở Mỹ dùng sản phẩm Summer’s Eve của hãng dược phẩm CB Fleet USA. Tất cả các sản phẩm vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve đã được thử nghiệm lâm sàng và được bác sĩ sản phụ khoa kiểm chứng và được Bộ Y Tế cấp giấy phép.
– Do cấu tạo sinh học phức tạp với nhiều nếp gấp bên trong cơ quan sinh sản của phái nữ, cộng thêm “chu kỳ” hàng tháng, vì thế việc chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cũng tương đối khó khăn & kỹ lưỡng.
– Dung dịch vệ sinh Summer’s Eve có tác dụng khử mùi hôi khó chịu. An toàn ngay cả với da cơ địa dị ứng và cân bằng pH (pH 4.5 – 5.5). Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve với thành phần với công thức không chứa xà phòng (xà bông), không phải pha với nước khi sử dụng, là dạng gel nên dùng với số lượng ít.
Đặc biệt, các mẹ đang có bầu, hoặc vừa sinh bé xong còn nhiều sản dịch thì Summer Eve cực kỳ an toàn nhé. Sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng và dịu mát mà không gây kích ứng, cho cảm giác sạch sẽ, thơm tho.
Chai 444ml giá 280k/chai
153 phạk cự lượng 0908573683

▷ Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Hiện nay dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt? Lựa chọn các sản phẩm mang nhiều tác dụng tẩy rửa tế bào chết ở vùng kín, nhằm phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe phụ khoa tại chiaki.vn.

Comments are closed.