Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Son Kem Burberry Liquid Lip Velvet (6ml)

Son Kem Burberry Liquid Lip Velvet (6ml)
Không chỉ khiến hội cuồng son “ngày nhớ đêm mong”, Burberry Liquid Lip Velvet quả không phụ lòng các cô gái vì thừa hưởng chất lượng quá tuyệt ngay từ packaging cho đến chất son, còn màu son thì khỏi nói rồi, nhìn mê muốn “rụng rời” luôn mà.
Các thỏi son trong bộ sưu tập có thiết kế khá đơn giản cùng phần nắp vẫn mang biểu tượng caro của Burberry kết hợp hình khối lập phương, phần đáy son được vuốt nhọn bên trong khiến cho thỏi son trông thon gọn và sang trọng hơn hẳn.
Tuy nhiên, chất son lì nhưng vô cùng mịn mượt của Burberry Liquid Lip Velvet mới chính là tiêu chí đánh giá giúp Burberry khẳng định tên tuổi của mình và nhanh chóng “soán ngôi” các thỏi son kem huyền thoại.
Công thức dưỡng môi với thành phần gồm các loại dầu và sáp giúp cung cấp độ ẩm, cùng các ceramides chống lão hóa, cho đôi môi căng mọng hơn.
Son lên màu cực chuẩn ngay từ lần lướt đầu tiên trên môi. Các nàng sẽ không hề cảm nhận chất son bết dính hay khô môi mà hoàn toàn thoải mái nhờ công thức cấp ẩm khá tốt.
Khi thoa son, bạn sẽ có cảm giác giống như có một lớp lụa cực mỏng bám trên môi khiến cho đôi môi của bạn kiêu sa, quyến rũ khó cưỡng.
Độ bám màu siêu đỉnh tầm 5-6h khi đánh full môi và nếu ăn uống thì son để lại trên môi một màu son nhẹ nhàng vô cùng xinh xắn chứ không trôi hết đâu nha.
See Translation

▷ Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Chất son velvet bourjois khá đặc nhưng khá nhẹ, sánh mịn. Chỉ cần quệt lên môi đã đặc màu và có cảm giác mướt như nhung.

Comments are closed.