Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Sài Gòn kì cục truyện

Sài Gòn kì cục truyện
Nhớ hồi sinh viên, nhóm mình đi quay clip ở ngoài công viên Lê Văn Tám, xách theo máy cơ và chân máy để quay. Quay được một lát, bảo vệ công viên chạy xe đạp tới hỏi, ủa quay ở đây có xin phép ai chưa mà tự ý quay vậy rồi làm khó làm dễ. Nhóm mình cũng giả vờ cất máy móc vô, di chuyển sang chỗ khác lén… quay tiếp. Ai dè mấy ông bảo vệ tiếp tục rình ra bắt quả tang, không cho quay nữa. Hỏi ra thì kêu ở đây muốn chụp ảnh thì tự do, nhưng quay phim thì phải lên văn phòng bảo vệ xin phép :v (chủ yếu là đóng vài trăm cho các anh uống nước)
Một lần khác, đi làm bài tập phóng sự ở công viên Gia Định, về một cô giáo dạy khiêu vũ miễn phí buổi sáng và tối ở công viên. Cũng may quay đã đời gần xong hết, bảo vệ ở đâu te te chạy vô làm hùm làm hổ đòi tịch thu máy quay, hỏi quay có giấy tờ gì không, xin phép ai chưa vậy. Hỏi ra thì công viên có quy định sinh viên muốn quay phim, chụp ảnh phải có giấy tờ của Ban giám hiệu nhà trường cho phép. Trời ơi, đi chụp hình thôi có cần phải cực vậy hôn???
Một lần xuống Long An quay phóng sự giới thiệu làng trống, cũng phải chuẩn bị trước tâm thế xin giấy giới thiệu của nhà trường rồi tới Ủy ban nhân dân huyện trình ra cho mấy chú mấy bác xem. Sau đó được sự cho phép mới an tâm xách máy đi quay, không là có nguy cơ bị mời lên Ủy ban làm việc như chơi.
Cái xứ sở gì mà tự sướng thì hổng ai cấm nhưng quay phim, chụp hình bằng máy ảnh ai cũng sợ như sợ tà.
See Translation

Comments are closed.