Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

ÔNG CHỦ MÌNH CÓ NHẬT KÝ CÁC MẸ Ạ

ÔNG CHỦ MÌNH CÓ NHẬT KÝ CÁC MẸ Ạ, và khi dọn bàn thì mình cứ nghĩ đó là cuốn note cv thôi, cho đến khi cái quạt trần thổi bay đến đoạn: Ngày …tháng …năm…
Sau một hồi bần thần đếm mớ quần …chíp (vì lúc ấy mình đang xếp đồ, lấy éo bông hoa đâu ra mà vặt cánh để chọn đọc hay không đọc?) thì mình tự quyết: đọc coi có tiểu tam trong đó không!
1. Trí nhớ của vợ tui đã đi đâu?
Đèo mèo ơi Nhật ký mà còn có tiêu đề, thôi được đi đâu là đâu? Nguyên văn vầy:
Hôm nay lên nhà thấy bả ngồi thù lù trước cửa (chắc ý nói mình mập?) trong khi hai vợ chồng đi về cùng thì mình có việc với Hội Cao tuổi dưới sân, nên kêu bả lên nhà trước đi. 40 phút hơn lên vẫn thấy bả ngồi khoan thai bấm đt, váy thì xoè bồng bềnh, chân đi hài (mà thực ra là giày Barbie đi mưa của bà Nghé bả lấy mang ké rồi thửa luôn) gió thổi mớ tóc xoăn lù xù (tả vợ tóc lù xù) của bả bay bay cũng ra chiều lãng mạn và xinh yêu lắm. Mình vừa đói vừa khát cũng cố nén hỏi:
– Sao em không vô nhà?
Bả ngước lên cũng từ từ đủng đỉnh
– Dạ em không nhớ pass vô nhà, mà em đã bấm hai lần rồi sợ lần thứ 3 nó kêu ầm lên thì quê chết!
– Sao em không gọi Đt cho Tư? (Osin siêu ngoan đã ở nhà mình hơn 5 tháng – kỷ lục lâu luôn. Hi hi)
– Dạ Tư đưa hai đứa nhỏ xuống sân quên mang đt theo em có gọi rồi mà không được.
– Sao em không gọi cho anh?
– Dạ tại anh đang nói chuyện với các bô lão, em mà nói em quên pass vô nhà lỡ các bác ấy biết thì em úp mặt vô đâu? (Rồi bả đá lông nheo cái nhìn xuống đoạn giữa chân tui á)
– Sao em không đi xuống sân kiếm Tư?
– Chẳng lẽ em nói cho Osin biết em không nhớ pass vô nhà, để Osin leo lên đầu em hả? Anh thiệt (bả liếc xéo cơ hồ như con cọp cái sắp bay ra khỏi chuồng vồ mồi xé xác) Rồi trong tích tắc bả chớp mắt bình thường:
– Dạ tại ngồi đây gió thổi mát, với lại lâu lâu em muốn ngồi đợi anh!!!
Má ơi thằng tui muốn rụng tim cái độp, tay chân bủn rủn chắc là tại do chưa ăn gì. Nhưng mà tui vẫn thắc mắc: rốt cuộc thì trí nhớ của vợ tui đã đi đâu???
P/S: Các mẹ hỡi, trí nhớ của các mẹ có như em không?
Áo dài by Chuồn Chuồn Ớt Fashion
Photo by Huỳnh Lộc (Keng Kòy)
Makup by Lê Ngọc Hồng Ân

Comments are closed.