Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Nước hoa hồng cho da dầu mụn Aloe BHA skin toner Benton

Nước hoa hồng cho da dầu mụn Aloe BHA skin toner Benton
đặc biệt là cho các nàng da mụn ẩn, mụn đầu đen
Là sản phẩm có chứa BHA. Tuy lượng BHA trong sản phẩm chỉ ở mức rất nhỏ nhưng có liều lượng nhẹ mà dễ thích nghi với làn da mỏng manh của người châu Á.
Sản phẩm có chứa BHA sẽ thúc đẩy việc làm sạch bã nhờn và bụi bẩn dưới da một cách hoàn toàn sau một ngày bụi bặm. Các bã nhờn bít kín lỗ chân lông được đẩy ra sạch sẽ khiến da trở nên mướt mịn nhưng đối với các bạn bị mụn ẩn thì mụn cũng sẽ được đẩy lên để từ từ giúp da hết mụn hoàn toàn.
Không cần phải lo lắng nếu da đẩy mụn lên hơi nhiều trong vòng 5-10 ngày.
Nên sử dụng khi :
– Da bạn yếu, dễ bị mẫn cảm
– Da bị tổn thương do mụn hoặc do tác tại của KEM TRỘN để lại
– Da có có nhiều mụn trứng cá, mụn cám
Lưu ý : dòng sản phẩm có BHA/AHA trong thành phần tạo lên giai đoạn thanh lọc da, thải độc tố ra ngoài, đẩy nhân mụn lên bề mặt da, rồi mới tiếp đến quá trình điều trị. Nếu thời gian đầu sử dụng Aloe BHA Skin Toner, các bạn thấy da mặt có vẻ nhiều mụn hơn thì hãy cứ kiên trì dùng tiếp nhé ! Aloe BHA skin toner nên sử dụng vào buổi tối để sản phẩm có thể phát huy tác dụng tốt nhất. ko dùng ban ngày
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích : 200ml

▷ Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Sản phẩm toner thayers không cồn cực kỳ dịu nhẹ, giúp loại bỏ bụi bẩn còn sót lại sau quá trình tẩy trang hay rửa mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, làm da sạch, săn và mềm mịn, trắng hồng tự nhiên.

Comments are closed.