Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Những thương hiệu bán kính áp tròng uy tín

Sự lan tỏa rộng rãi của kính áp tròng trong cuộc sống hàng ngày thực sự sẽ khiến bạn bất ngờ. Dù đi đâu, xem phim ảnh hay ra ngoài đường bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra nhiều người đeo kính áp tròng. Chính sự nở rộ ấy của lens đeo áp tròng mà ngày càng có nhiều nhãn hàng cung cấp và phân phối, bán kính áp tròng trên thị trường. Nếu bạn là người có dự định đeo lens trong thời gian tới có lẽ bạn sẽ rất băn khoản và bối rối không biết nên sử dụng lens từ thương hiệu nào thì tốt.
 
Một số tiêu chí cơ bản để chọn lens
Nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho bản thân mình một cặp kính áp tròng, chúng tôi xin đưa ra một vài những tiêu chuẩn để bạn sở hữu được cặp lens đeo mắt chất lượng ngay từ lần mua đầu tiên. Như mọi người cũng biết, lướt một vòng quanh các trang mạng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhãn hàng bán kính áp tròng khác nhau và sẽ làm bạn nhầm lẫn, rối loạn thông tin giữa các nhãn hàng. Bạn không biết mình nên mua lens của ai, của thương hiệu nào, của cửa hàng nào, đôi khi sự trăn trở ấy lại làm việc quyết định mua lens của bạn bị trì hoãn lại. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn không nên tìm kiếm quá nhiều các thương hiệu lens khác nhau mà chỉ tập trung tìm hiểu một vài cửa hàng phân phối lens của các nhãn hàng nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Bởi đối với những hiệu lens ít được biết đến, sẽ không ai đảm bảo sự an toàn khi đeo lens cho bạn.
Bên cạnh lựa chọn một nhãn hàng uy tín, bạn cần chọn cho mình một cặp lens thích hợp nhất. Một cắp kính áp tròng phù hợp là phải dựa vào tình trạng bệnh lý mắt của bạn hiện tại, nếu bạn bị cận thì nên sử dụng lens có số độ gần đúng với độ cận của bạn, không chênh lệch quá nhiều. Còn trong trường hợp mắt bạn hoàn toàn bình thường thì chỉ cần sử dụng lens không độ là được. Thêm vào đó, bạn không nên chọn loại kính áp tròng có độ dãn tròng quá lớn, chọn lựa ở mức vừa phải tránh gây hại cho mắt.
 
Những chú ý khi mua lens đeo mắt
Khi mua lens bạn cần mua từ những cửa hàng, cửa tiệm, hay đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng và có chứng nhận của bộ y tế về mức độ an toàn vệ sinh và đảm bảo đối với các loại kính áp tròng. Không nên mua tùy tiện từ những người rao bán không rõ nguồn gốc xuất xứ trên mạng. Cùng với cặp lens bạn cũng nên trang bị đầy đủ các vật dụng kèm theo để hỗ trợ trong quá trình đeo và làm sạch lens. 
Xem thêm: https://niceeyes.vn/blogs/news/mua-kinh-ap-trong-o-dau-tot-nhat-tp-hcm
Xem bài viết trước: https://niceeyes.vn/blogs/news/lens-mat-la-gi-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-lens-mat

Comments are closed.