Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Mới đi Uber với anh tài xế là Trưởng nhóm kinh doanh của một công ty bảo hiểm lớn

Mới đi Uber với anh tài xế là Trưởng nhóm kinh doanh của một công ty bảo hiểm lớn. Trên đường tới cơ quan hay về nhà là ảnh bật Uber chạy thêm cho vui lại có ít thu nhập trà nước, tiếp khách. Chuyến này ảnh đón mình là trên đường về Q.2 dắt một người đi xem nhà. Ảnh kể nhờ lái Uber mà tuyển được 3 nhân viên, hai trong số đó giờ rất giỏi trong team ảnh. Ngoài làm bảo hiểm và lái xe, ảnh còn mua đi bán lại ô tô và thỉnh thoảng giúp bạn bè môi giới bất động sản như trên.
Hôm trước nữa đi Uber Motor ngang dự án Millennium của Masteri, em tài xế nghe mình nói thích vị trí khu này liền quay ngoắt đầu lại bảo “anh quan tâm hả, em đang bán dự án này với bên Masteri Thảo Điền nè”. Trong khi mình chưa hết ngỡ ngàng thì em đã kể thêm hàng loạt lí-do-nên-mua, và tư vấn về dòng tiền xem mua đâu vừa sức nhất (vì Millennium đắt xỉu…). Em ấy tầm 24-25, đang làm cho K.H.L, ngược xuôi Sài Gòn quen rồi nên chạy Uber luôn vì thấy cũng thích. Hai tháng rồi em ấy bán được đâu 5-6 căn (…)
Tính mình gốc miền Trung thích kể chuyện nên đi đâu, làm gì, với ai cũng hỏi han này kia. Nên đi xe mình hay trò chuyện qua lại lắm. Có lần lên xe, anh tài nọ nhận ra mình và nhớ hẳn lần trước đã chở mình từ đoạn nào về đoạn nào; hay ngoài lề như chị hàng ốc cay Rạch Bùng Binh – thấy mặt mình là biết rõ luôn sẽ kêu những món nào, “sao mấy tháng rồi hổng thấy bé nhà em đi ăn chung?”.
Mà kể câu chuyện trên để thấy là nay mấy anh em chạy Uber toàn đại gia thứ dữ không các bác ạ. Người ta kiếm tiền trên mọi mặt trận không ngơi thời gian rảnh luôn. Nên hôm nào mấy bác book xe mà ra thấy em đón thì đừng xỉu nhé :))
P/s: Status này rất lồ lộ nên không có PR trá hình trá hiếc gì hết, em không có được book post nên bác nào comment vậy nghỉ chơi nhá :))

Comments are closed.