Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Lắp mạng cáp quang nào tốt – Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng

Mạng internet đã phủ sóng khắp mọi vùng miền và đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. Khi nhu cầu sử dụng mạng internet của con người ngày càng cao thì cũng có nhiều nhà mạng ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu của con người. Nhiều người phân vân lắp mạng cáp quang nào tốt
 
Mỗi nhà mạng cáp quang internet có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên tùy thuộc vào chính bản thân khách hàng mới có thể phân tích, đánh giá và lựa chọn được nhà mạng tốt nhất cho mình. Nếu khách hàng quá khó khăn trong việc lựa chọn thì khách hàng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã và đang sử dụng mạng cáp quang.
 
Dựa vào sự đánh giá của người thân quen, bạn bè mà khách hàng có thể biết được lắp mạng cáp quang nào tốt và có sự lựa chọn riêng cho mình. Hoặc thâm khảo ý kiến của các chuyên gia, tìm hiểu các bài đánh giá ưu và nhược điểm của từng nhà mạng. 
Đa số bài viết sẽ phân tích đánh giá ưu và nhược điểm của từng nhà mậng. Chẳng hạn như nhà mạng VNPT có ưu điểm về tốc độ đường truyền, về tốc độ mạng nhưng nhược điểm lại khá nhiều như: thủ tục đăng ký phức tạp, tốn nhiều thời gian, lắp đặt lâu, thái độ chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt,…
 
Còn với nhà mạng FPT thì ưu điểm chính nhà mạng ra đời khá sớm, tốc độ đường khá ổn định, mạng tốc độ cao, đường truyền trong nước mạnh. Còn nhược điểm chính là: đường truyền quốc tế yếu, giá dịch vụ khá cao. Còn nếu lắp mạng cáp quang Viettel sẽ có một số ưu điểm như: tốc độ đường truyền tốt, tốc độ mạng nhanh, giá dịch vụ rẻ, đường truyền quốc tế tốt, các thủ tục đăng ký sử dụng mạng và lắp đặt mạng nhanh chóng.
 
Tuy nhiên, nhà mạng này cũng có nhược điểm là đường truyền trong các quán internet chưa được tốt. Căn cứ vào các ưu và nhược điểm này mà khách hàng có thể lựa chọn lắp mạng cáp quang nào tốt. 
 
Nhưng theo các chuyên gia thì khách hàng nên lựa chọn nhà mạng Viettel hoặc FPT hai nhà mạng này có những ưu điểm tương đương nhau. Nếu chỉ trong phạm vị trong nước thì khách hàng nên chọn mạng FPT còn nếu muốn kết nối với người thân, trao đổi công việc khi sang nước ngoài,…thì nên lắp đặt mạng Viettel.  Còn về giá dịch vụ thì nhà mạng Viettel rẻ hơn nhiều so với nhà mạng FPT.
 
Ở trên là một số gợi ý để trả lời cho câu hỏi lắp mạng cáp quang nào tốt giúp khách hàng lựa chọn được nhà mạng tốt nhất với các dịch vụ mạng tốt nhất.
 
 
 
 

Comments are closed.