Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Huyền dịch salicylic BOLTUSHKA đặc trị mụn – một trong những phương tiện tốt nhất giúp dập tắt nỗi lo về mụn cho những bạn bước vào tuổi dậy thì và kiểm soát quá trình viêm nhiễm khác trong các vấn đề về da mụn

Huyền dịch salicylic BOLTUSHKA đặc trị mụn – một trong những phương tiện tốt nhất giúp dập tắt nỗi lo về mụn cho những bạn bước vào tuổi dậy thì và kiểm soát quá trình viêm nhiễm khác trong các vấn đề về da mụn.
Huyền dịch Salicylic BOLTUSHKA ngay lập tức tác dụng lên những vùng da bị mụn, tiêu diệt các vi sinh vật có hại gây viêm da. BOLTUSHKA đặc trị mụn nhanh chóng làm khô, giảm sưng tấy, viêm và mẩn đỏ, làm lành cấu trúc da bị hư hỏng do nặn mụn, giúp khôi phục lại sắc thái của làn da khỏe mạnh, loại bỏ không chỉ các mụn trứng cá, mụn bọc và mụn cám hiện có, mà còn ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn mới.
Tác dụng:
— Ngay lập tức làm khô phần da mụn đang viêm
— Loại bỏ sưng tấy, mẩn đỏ, giảm kích cỡ của mụn
— Bôi chấm cục bộ lên vị trí của mụn.
Gồm các thành phần hoạt động:
BIO salicylate – salicylat tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây liễu, giàu axit salicylic có tác dụng làm tan mụn và kháng khuẩn mạnh.
Lactulose – disaccharide tự nhiên, tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ cho da, vô hiệu hóa sự phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa xuất hiện mụn.
Kẽm – giúp làm khô tức thì bề mặt mụn, giảm viêm, giảm mụn, giảm hệ quả bị tổn thương da do mụn trứng cá để lại.
Khối lượng: 25 ml.
Cách sử dụng:
Lắc đều trước khi sử dụng!
Làm sạch khuôn mặt của bạn, áp dụng dung dịch lên phần mặt bị mụn.
Tránh tiếp xúc với mắt.
See Translation

▷ Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Xịt Trị Mụn Lưng Not4U Clear body mist được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần chính là Chiết xuất Cà Tím), Axit Mandelic (AHA), ….giúp làm dịu da, kháng viêm và ngăn ngừa sự trở lại từ mụn..

Comments are closed.