Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản cho bạn gái

Hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản cho bạn gái

Kỹ thuật trang điểm tốt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tôn lên được những nét thanh tú trên gương mặt và mang lại cho bạn điểm nhấn bắt mắt, thu hút. Sau đây là những cách trang điểm cơ bản nhất mà các bạn gái nên biết để giúp cho việc trang điểm cá nhân được đẹp hơn.

Hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản cho bạn gái

Hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản cho bạn gái

Làm sạch da trước khi trang điểm
– Làm sạch da trước khi trang điểm là bước quan trọng vì nó sẽ giúp cho lớp trang điểm được bền hơn và bám vào da tốt hơn. Hãy chọn những dòng sản phẩm sữa rửa mặt có công dụng tốt và thành phần dịu nhẹ để làm sạch mặt hiệu quả và nên rửa mặt bằng nước lạnh vì nhiệt độ của nước sẽ giúp lỗ chân lông được se khít hiệu quả và giúp lớp trang điểm mềm mại tự nhiên.

Sử dụng toner
– Sau bước làm sạch da mặt thì bạn nên sử dụng toner để có thể giúp da giữ được độ ẩm cần thiết nhất trước khi trang điểm, toner sẽ giúp cho độ PH của da được cân bằng đồng thời nhanh chóng lấy đi bụi bẩn trên da và tận trong lỗ chân lông.

Dùng kem dưỡng ẩm cho da
– Thoa kem dưỡng ẩm cho da là bước cuối cùng để bạn có thể bắt tay vào việc trang điểm cho da. Chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với da để có thể đạt được hiệu quả dưỡng ẩm cho da tốt nhất.

Sử dụng kem lót trang điểm
– Dùng kem lót là việc không thể thiếu nếu bạn muốn có lớp trang điểm mềm mịn, khéo léo che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Nên thoa kem lót mỏng vì nó có thể giúp cho gương mặt của bạn tươi sáng hơn đồng thời có giúp cho lớp nền trang điểm được phủ lên da bền màu hơn.

Dùng kem che khuyết điểm
– Bạn nên dùng kem che khuyết điểm trước khi dùng phấn nền, nên dùng tay tán đều kem để có thể che đi vết thâm mụn và các khuyết điểm khác trên da.

Sử dụng kem nền
– Để giúp cho lớp phấn nền trên da được tự nhiên nhất thì bạn nên chọn tông màu phấn nền phù hợp với da của mình. Phần nền sẽ có công dụng tốt giúp da được đều màu hơn và đây là bước quyết định đến sự thành công cho toàn bộ bước trang điểm trước đó.
– Với điều kiện nhiệt độ nóng ẩm như ở nước ta thì nên chọn loại kem nền có kết cấu lỏng.

Dùng phần phủ
– Sau khi hoàn tất các bước trang điểm trên đúng quy trình thì việc cuối cùng mà bạn nên làm là phủ phấn phủ cho da, đây là bước giúp khuôn mặt trở nên sáng khỏe và đồng thời giúp định hình cho lớp nền lâu trôi hơn.

Trên đây là các bước trang điểm cơ bản nhất mà nếu các bạn gái muốn có vẻ ngoài rạng rỡ và quyến rũ hơn cần biết. Để có thể mua được sản phẩm trang điểm tốt thì hãy tham khảo chi tiết về sản phẩm trang điểm tại trang bán hàng Chiaki shop nhé.

Xem thêm tại đây: http://trangdiemmat.net/huong-dan-cac-buoc-trang-diem-co-ban-cho-ban-gai/

Ở đâu bán sản phẩm kem nền tốt tại Hà Nội

Comments are closed.