Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

[hàng Có Sẵn tại Shop ]

[hàng Có Sẵn tại Shop ]
Câu chuyện về Tea Tree Oil – tinh dầu trà huyền thoại với tác dụng chính là trị mụn mà các cô nàng bị mụn chắc chắn đã từng nghe qua hoặc đã từng gắn bó với em ý, “anh hùng” trong dòng trị mụn đấy ạ.
Tinh Dầu Tea Tree Oil The Body Shop (10ml)
Những chiếc lá trà trong các sản phẩm dòng Tea Tree được những người nông dân ở Kenya thu hoạch bằng tay, không phải là lá trà ở một vùng đất nào khác là phải ở chân núi Mount Kenya bởi nơi đây có nguồn nước tinh khiết nhất tan từ băng tuyết! Sau đó lá trà được đem đi chưng cất trong 12 tiếng để thu được những giọt tinh dầu đậm đặc nhất.
Tinh dầu tràm trà vốn nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn, do đó có vai trò làm xẹp mụn, làm lành vết thương cực nhanh.
Chỉ cần chấm một giọt tinh dầu trà ra đầu tăm bông rồi chấm lên vết mụn hoặc chỗ hơi sưng đau đau (sắp lên mụn) và để qua một đêm sáng hôm sau sẽ thấy điều kì diệu xảy ra luôn! Không chỉ những tên mụn to “đầu sỏ” mà ngay cả những đốm mụn li ti trên bề mặt da cũng sẽ được dẹp gọn nếu được chấm Tea Tree Oil.
Ngoài tác dụng chính được hầu hết mọi người biết đến như trên thì còn có thể tận dụng Tea Tree Oil khi có vết thương hở như bị đứt tay, mụn bị vỡ, vết xước da bị chảy máu… hay khi bị côn trùng đốt, tất cả đều được tinh dầu trà dẹp yên! Những vết thương hở nhỏ thì dùng Tea Tree Oil cũng làm lành rất nhanh do có tính sát khuẩn & khả năng khôi phục kì diệu.
Thiết kế nắp an toàn tránh trẻ con nghịch hoặc làm sản phẩm bị đổ, các nàng phải ấn xuống rồi vặn theo chiều mũi tên thì mới mở được sản phẩm nha.
__________________
Liên hệ đặt hàng : Dung Nhi Shop
75 điện biên 1- tp hưng yên
❌❌HOTLINE: 0942.342.283

Comments are closed.