Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Giã từ mụn đầu đen

Giã từ mụn đầu đen, mụn cám đang “chễm chệ” trên gương mặt trong vòng một nốt nhạc cùng Mặt Nạ Serum Đẩy Mụn Đầu Đen Ciracle Good-Bye Blackhead.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: 15.OOO/miếng
⬜ Quy cách đóng gói: hộp 2O miếng
Link review sp: https://goo.gl/yFm0C8
Để giúp các nàng “say good bye” những tên mụn đáng ghét mà không hề gây đau rát như các sản phẩm thông thường, #AnNguyBeauty xin mách nhè nhẹ một phương pháp hoàn toàn mới giúp đẩy mụn đầu đen và mụn ẩn ở mũi lên thật dễ dàng với em Mặt Nạ Serum Đẩy Mụn Đầu Đen Ciracle Good-Bye Blackhead.
Ciracle Good-Bye Blackhead đang nhận được vô vàn recommend và review hot nhất hiện nay. Đặc biệt trong mỗi gói sản phẩm còn được tặng kèm cả tăm bông thiết kế riêng để đẩy nhân mụn nữa, yêu không thể nào đỡ nổi luôn ý!!! Đã vậy còn hội tụ hơi bị nhiều tính năng cũng đáng gờm không kém:
➡ Giúp giải quyết được 8O-9O% vấn đề mụn đầu đen trên mũi.
➡ Không gây tổn hại đến bề mặt da nhờ cơ chế serum thấm vào các lỗ chân lông, phá hủy keo liên kết của mụn đầu đen khiến chúng bong ra từ gốc để chúng ta dễ dàng nặn mụn.
➡ Có tác dụng dưỡng ẩm cho vùng da sau khi sử dụng nên không hề gây đau rát tí nào đâu nè.
➡ Ngoài mụn đầu đen thì sản phẩm còn đánh bay được cả các loại mụn cám li ti nữa.
➡ Dùng được cho tất cả loại da, kể cả da nhạy cảm.
Kết nhất ở em này chính là mỗi gói Mặt Nạ Serum Đẩy Mụn Đầu Đen Ciracle Good-Bye Blackhead đều có:
– 1 gói trị mụn đầu đen dạng cotton mask, có chứa rất nhiều serum dưỡng làm tan mụn đầu đen và giúp thu nhỏ lỗ chân lông của bạn.
– 1 que nặn và gạt mụn có thiết kế 2 đầu rất thú vị: đầu dẹt có lỗ để ấn nặn mụn và đầu tròn để gạt mụn, quá tiện lợi – quá tiết kiệm luôn.
—————————————————
Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: Rửa mặt thật sạch, sau đó lấy một miếng bông tẩy trang nhúng vào nước nóng rồi đắp lên mũi cho lỗ chân lông nở ra.
– Bước 2: Nhẹ nhàng xé gói Ciracle Good-Bye Blackhead, lấy miếng bông ra và đắp lên mũi, một miếng bông rất dày, bạn có thể tách ra làm đôi để đắp thêm xuống cằm, má, hoặc trán (nơi có nhiều mụn cám).
– Bước 3: Để 1O-15 phút hoặc có thể lâu hơn 3O-4O phút nếu cần.
– Bước 4: Sau đó gỡ miếng bông ra và bắt đầu quy trình nặn mụn.
– Bước 5: Dùng đầu nặn mụn ấn nhẹ nhàng lên vùng da trên mũi sẽ thấy mụn đầu đen trồi lên một cách kinh hoàng và thú vị, rồi lấy đầu bông để gạt chúng đi.
– Bước 5: Rửa lại mặt bằng nước lạnh và thoa toner lên phần mũi để se khít lỗ chân lông.

Comments are closed.