Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Ghế ngồi xe hơi cho bé sơ sinh Mamakis

Siêu thị đồ chơi trẻ em babi mart xin giới thiệu đến tất cả bạn đọc đang có nhu cầu sử dụng ghế ngôi dành riêng cho các bé sơ sinh khi đi chơi cùng gia đình bằng ô tô.sản phẩm ghế ngồi xe hơi cho bé sơ sinh Mamakis. Một sản phẩm hoàn toàn mới ra mắt với thiết kế vô cùng độc đáo và tiện lợi khi sử dụng. Bạn đọc hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Với thiết kế vô cùng gần gũi và thân thiện với các bé, giống như vòng tay của người thân danh cho bé yêu, mang lại cho các bé cảm giác như đang được người lớn bế và ôm ấp, tránh tình trạng trẻ bị giật mình. Sản phẩm đã được nhà sản xuất khẳng định và cam kết đảm bảo an toàn cho sự phát triển xương cột sống của bé.

Hãy cùng chúng tôi kể đến một vài những ưu điểm vượt trội mà sản phâm rnày mang đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm được thiết kế rất đa năng và sáng tạo, có thể sử dụng giống như môt chiếc nôi, có thể xách đi một cách dễ dàng khi xuống xe ngay cả khi bé đang ngủ. Với thiết kế phần tựa lưng điều chỉnh linh hoạt sử dụng làm ghế khi đi ô tô và xoay châm ngã về phía sau là bạn đã có cho mình một chiếc nối dành cho bé an toàn.

Ghế ngồi cho bé sơ sinh Mamakis có chỗ ngồi được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, phần đệm ghế được làm êm ái, mềm mại và có khả năng thoát khí tốt. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng vì chất liệu sử dụng làm ghế đều là những vật liệu an toàn. Phần tựa lưng được thiết kế giúp cố định đầu và cổ em bé một cách chắc chắn, giúp bé không bị lắc đầu khi xe di chuyển.

Dây an toàn được thiết kế theo kiểu 3 điểm để đảm bảo rằng bé được cố định vững chắc khi chiếc xe di chuyển hay đi trên những bề mặt địa hình xấu. Được trang bị thêm mái che để sử dụng khi chiếc ghế được sử dụng làm nôi, giúp chắn gió, bụi và nắng ảnh hưởng đến bé. Quay xách được cố định chắc chắn vào phần khung của chiếc ghế đảm bảo an toàn.

Cách sử dụng ghế ngồi xe hơi cho bé sơ sinh Mamakis an toàn, cần đặt bé đúng tư thế trên ghế, phần đầu, phần mông và phần chân. Thắt dây an toàn, điều chỉnh dây sao cho phù hợp với kích thước của bé, tay cầm điều chỉnh cân đối. Trong quá trình sử dụng luôn luôn phải để mắt tới bé để đảm bảo an toàn nhất.
Xem tiếp: www.tinhhuongkhogo.com/news/detail/chia-se-ve-may-say-quan-ao-gia-bao-nhieu-2308.html

 

Comments are closed.