Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Gel dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel

Gel dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel
Made In USA
Giá: #310k – Dung tích : 30ml
Giá: #440k – Dung tích : 50ml
Giá: #780k – Dung tích : 125ml
♨️Nguyên nhân khiến cho làn da bạn không được khỏe mạnh như da khô, nứt nẻ, sạm chính là do hàng rào bảo vệ da bị suy yếu, dễ bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường.
♨️Vì vậy nếu bạn muốn da đẹp trước tiên cần có chế độ dưỡng da làm cho da khỏe sâu từ bên trong.
Phù hợp với làn da dầu và cả những làn da dễ kích ứng.
✔️ Gel không chỉ tăng cường độ ẩm tức thời, cấp nước cả ngày để phục hồi độ tươi trẻ cho làn da mà còn giúp cho hàng rào bảo vệ độ ẩm của da khỏe hơn 54% ( sau 8 tuần sử dụng . Công thức không chứa dầu, không hương liệu cùng kết cấu “kem vàng” lỏng nhẹ, tan ra như nước và thấm nhanh vào da trong tích tắc .
✔️ Kem dưỡng “vàng” Clinique, sản phẩm dưỡng ẩm “kinh điển” của hãng là một hũ kem dưỡng rất cơ bản, giản dị, nhưng mang lại hiệu quả dưỡng ẩm vô cùng cao.
✔️ Clinique “cam kết” và “nhấn mạnh” rằng kem dưỡng Clinique Gel không chỉ tăng cường độ ẩm tức thời, cấp nước cả ngày để phục hồi độ tươi trẻ cho làn da mà còn giúp cho hàng rào bảo vệ độ ẩm của da khỏe hơn 54% ( sau 8 tuần sử dụng)
✔️ Độ ẩm luôn được “khóa chặt” lại trên da, da được nuôi dưỡng trong trạng thái cân bằng để sở hữu kết cấu bề mặt đáng mơ ước: mềm mại, căng mịn và mướt mát.
✔️ Công thức không chứa dầu, không hương liệu cùng kết cấu “kem vàng” lỏng nhẹ, tan ra như nước và thấm nhanh vào da trong tích tắc, không nhờn dính cũng không hề gây bức bí cho da đã giúp cho Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel trở thành kem dưỡng “hoàn hảo” nhất cho các cô gái da dầu và cả những làn da dễ kích ứng muốn có một sản phẩm dưỡng ẩm nhanh chóng.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
Lấy khoảng 1-2 giọt thoa đều khắp mặt và vùng da cổ, kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng để sản phẩm có thể thẩm thấu nhanh hơn.
#clinique #CliniqueDramaticallyDifferentMoisturizingGel #CliniqueGel #kemduongclinique #MadeInUSA #Authentic #Changmakeup #RubyCosmetics #Rubythan #Shopee
———————————————————-
✈️ Ruby Cosmetics ✈️
Mỹ Phẩm Xách Tay Authentic 100% (Nói không với hàng Fake)
0963470189 / 0907057889
Fanpage: https://www.facebook.com/ruby.cosmetics.authentic
Instagram : ruby.cosmetics.authentic
Ghé thăm trang shopee : https://shopee.vn/rubythan
28/4 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

Comments are closed.