Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

ĐÂU LÀ SỰ THẬT

ĐÂU LÀ SỰ THẬT, ĐÂU LÀ CHÂN LÝ TRONG PHIM TÀI LIỆU ?
Theo góc nhìn của mình, yếu tố giá trị nhất trong PHIM TÀI LIỆU đó là sự thật về một vấn đề nào đó đã xảy ra, đang xảy ra, sẽ xảy ra; sự thật có khi rất phủ phàn nhưng đôi khi cũng vinh quang; với người này nó cần được công khai phơi bày chi tiết nhưng với người kia thì nó cần được giấu giếm, che đậy, né tránh. Vấn đề là ở chổ cái thế thời xã hội có cho phép sự thật được nhắc lại hay không; khơi gợi lại một sự thật vừa có giá trị nhắc nhở, vừa có giá trị thừa nhận, vừa có trị khẳng định, vừa có giá trị giáo dục,..v..v..
CHÂN LÝ thì ai ai cũng yêu cũng quý; nhưng SỰ THẬT thì có người quý người không, thậm chí đối với họ còn là mối lo sợ cả đời, là bí mật được chôn theo..v..v..
Với mình, làm phim ở thể loại này rất thú vị, vừa có mạo hiểm, vừa có phiêu lưu, vừa có kế sách, vừa có thử thách, vừa có chiến thuật, vừa rèn luyện tính kiên nhẫn, tính chịu đựng, tính thích nghi thích ứng..v..v..Nói một cách hài hước như Thầy – Đạo diễn Lê Lâm là nó đầy thú vị, hào hứng, hấp dẫn như hành trình tán tỉnh người yêu vậy ! ! !

Comments are closed.