Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

ĐẢ ĐẢO BỌN ÁC Ý

ĐẢ ĐẢO BỌN ÁC Ý!
Bọn ác ý nói chụy có liên quan đến vụ buôn lậu thuốc chữa bệnh ung thư giả. Đã bị ung thư thì trước sau gì chẳng chết mà phân biệt thuốc thật với thuốc giả. Nếu thuốc giả thì bệnh nhân có thể nhanh chết hơn để bớt đau đớn hơn, chẳng phải là thiện ý sao?
Cũng như trước đó bọn ác ý lên án vụ chạy thận chết gần chục người. Đã chạy thận thì kéo dài được sự sống bao lâu mà lên án việc chạy thận chết hàng loạt?
Các loại bệnh này biết không chữa khỏi mà vẫn chữa, vừa tốn kém, gây đau khổ thêm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, vừa gây căng thẳng, mệt mỏi cho bác sĩ, thậm chí gây nguy hiểm vì người nhà có thể bức xúc đánh bác sĩ của chụy tổn thương.
Đã thế, bọn ác ý lại tung tin chụy đã đệ đơn từ chức. Cái ghế của chụy sơn son thiếp vàng chứ phải cái ổ rơm lót đít đâu mà dễ từ vậy?
Chụy từng đem tính mạng của mình ra nếm thử thức ăn có độc, lại còn lặn lội bắt loăng quăng cho mọi người. Nhiều đứa ác ý còn rủa chị sao không ngộ độc hay bị muỗi cắn mà chết đi? Sự ác ý này khá phổ biến trong xã hội cần phải loại trừ!
Hãy thiện ý chút đi. Hãy ủng hộ mọi việc làm của chụy và chúc cái ghế của chụy muôn năm mới là thiện ý!

Comments are closed.