Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Cướp biển Caribbean là một thương hiệu

Cướp biển Caribbean là một thương hiệu. Thế nên sự trông đợi những phần mới của phim được những đứa như tui nhắm vào kĩ xảo và tính giải trí nhiều hơn là nội dung.
Và thật ra là phần tạo hình của phần này đẹp, bọn cướp biển bị nguyền rủa, bọn cá mập toàn xương, thằng mất tay, đứa không đầu… Phần này kiểu con cái các nhà cướp biển hội họp đi tìm cây đinh ba của vị thần biển cả Poseidon để phá giải lời nguyền trên biển. Tàu ngọc trai đen, tàu người Hà Lan bay với tàu cướp biển ma hội ngộ. Thiệt hoành tráng chớ !
Mặc dù câu chuyện phá vỡ lời nguyền của cây quyền trượng biển cả quá đơn giản và xạo vãi nồi ra nhưng con đường để tìm ra nó của mấy bé trong phim rượt đuổi đánh nhau mới là phần chính. Bản thân câu chuyện về Pirates trong series này đã là giả tưởng nên khi coi ít khi nào tui áp đặt tính logic để suy luận câu chuyện về kho báu của phim. Và tui nghĩ những bạn say mê kiểu phim suy luận logic biện chứng nên bỏ qua cái đòi hỏi đó khi xem những phim như phim này.
Phim mang tính giải trí cao, hấp dẫn , không hại não. Tiêu chí phim Disney gần đây giống như làm lại công thức cho món ăn từ bàn tiệc 5 sao ra đường phố vậy đó. Rất dễ chịu chứ không bị lê thê.
Tui coi 3D imax nhưng nghe bên rạp 4Dx khen tung nóc. Tui bị đau lưng nên ngồi ghế lắc 2 tiếng lần trước xong muốn văng cả óc ra ngoài. Vậy mà thiên hạ thích lắm. Xịt nước xịt khói đúng lúc tung xoè cả ra.
Có after credit nha mấy ché.
Hôm nay 26.5 ra rạp
Xách mông lên mà đi xem thoai
#PiratesoftheCaribbean #Cướpbiển #Salazar #Disney #JackSparrow #deadmentellnotales

Comments are closed.