Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín

Với những doanh nghiệp đã và đang có ý định mua xe và đã tìm hiểu các dòng xe nâng tại nước ta thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng xe nâng Heli, được phân phối trực tiếp tại công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Xe nâng hàng Heli được biết đến là 1 thương hiệu xe nâng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, và được phân phối rộng khắp các quốc gia trên thế giới. Từ năm 2013 Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi đã trở thành đại lý ủy quyền của xe nâng Heli tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng, chất lượng đảm bảo, có giá rẻ nhất thị trường. Làm được điều đó là do xe nâng của chúng tôi được nhập trực tiếp không qua bất kỳ một khâu trung gian. 
Công ty TNHH xe nâng Bình Minh địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín. Sau nhiều năm hoạt động đã xây dựng được hệ thống khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các chi nhanh rải khắp các cả nước gồm: 
Trụ sở chính: BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
CN1: 14/9 Bình Đường, P. An Bình, Dĩ An, T.Bình Dương
CN2: 2545/3A, khu phố 3, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM
CN3: Số 1, Nguyễn Văn Linh, P. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng hàng gồm: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng kho hẹp, xe nâng tay điện, xe nâng điện mini, xe nâng xăng/ ga, xe nâng siêu trọng, xe kéo hàng với các tải trọng khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh phụ kiện chính hãng cho xe nâng trong trường hợp xảy ra hỏng hóc cần phải sửa chữa thay thế.
Các sản phẩm xe nâng hàng Heli được phân phối tại công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi không chỉ có chất lượng đảm bảo – đã được kiểm chứng bởi chính các doanh nghiệp mà chúng tôi còn có các cơ sở bảo hành chính hãng nằm khắp các vùng trên cả nước. Nên khi đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhận được sản phẩm chất lượng với giá tốt. 
Nếu các bạn còn thắc mắc gì về xe nâng hàng heli cũng như có thắc mắc gì về xe nâng Bình Minh chúng tôi, thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline: 0963 262 272 – 094 38 37 128. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho các bạn bất cứ thắc mắc nào trong thời gian nhanh nhất.
Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành địa chỉ uy tín cho các bạn chọn mặt gửi vàng.
 
 
 

Comments are closed.