Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Công dụng của bình sữa cho trẻ

Việc nuôi con bằng sữa mẹ không phải lúc nào cũng thuận lợi, bởi có nhiều trường hợp các mẹ không thể cho con bú trực tiếp. Vì vậy bình sữa cho bé ra đời là một giải pháp cũng như phương pháp nuôi con khá phổ biến hiện nay và những lợi ích của nó thì các bà mẹ không thể nào phủ nhận được.
Bé no lâu hơn với bú bình
Ngoài việc sử dụng sữa mẹ trong quá trình cai sữa thì sữa bột là nguồn thức ăn thay thế hoặc bổ sung cho con. Và trong sữa bột làm từ sữa bò không dễ tiêu hóa như sữa mẹ và chất bột khi đông lại trong dạ dãy cũng tồn tại lâu hơn sữa mẹ khiến cho bé có cảm giác no lâu hơn. Với sữa mẹ có tính chất dễ tiêu hóa vì vậy các bé sơ sinh luôn luôn cần nguồn sữa mẹ thường xuyên, mặc dù nó rất tốt cho bé và cả tuyến sữa của mẹ nhưng trong quá trình cai sữa thì việc cho con bú thường xuyên là không thể vì vậy, nên bổ sung cho con sữa bột để giúp bé no lâu hơn.
Dễ dàng kiểm soát được lượng sữa bé cần
Khi sử dụng bình sữa có thước đo dung tích sữa thì mẹ có thể biết được lượng sữa bé bú là bao nhiêu mỗi lần. Điều đó giúp mẹ kiểm soát được lượng sữa mà bé cần mỗi lần cho con ăn. Nhiều bà mẹ thường hay lo lắng khi lượng sữa con bú không đủ vì thế bú bình sẽ giải quyết được nỗi lo của bạn.
Giảm được vất vả cho mẹ
Với bình sữa thì các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa sẽ không phải dính chặt lấy con mỗi đêm. Mẹ sẽ thảnh thơi hơn mỗi khi có việc cần ra ngoài hoặc muốn xem chương trình yêu thích của miình với chồng hoặc muốn đi đâu đó với bạn bè. Bố hoặc bà hay người giúp việc hoàn toàn san sẻ nỗi vất vả của mẹ bằng việc cho con bú bình. Khi bé đã được 6 tháng, mẹ có thể đi làm và yên tâm con có những bữa ăn đầy đủ và dinh dưỡng với bình sữa có sẵn.
Như vậy những lợi ích mà sử dụng bình sữa trong quá trình nuôi con mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng việc nuôi con bằng sữa bình mà từ bỏ thiên chức làm mẹ trong những tháng đầu đời của con, việc nuôi con bằng sữa mẹ vẫn là điều bạn nên ưu tiên trên hết không nên sử dụng hoàn toàn sữa bột để thay thế cho sữa mẹ trong 6 tháng đầu của con bởi trong sữa mẹ có những chất dinh dưỡng đầy đủ cho con mà sữa bột không thể có. Vì vậy, hãy là một bà mẹ thông minh khi sử dụng bình sữa để nuôi con.
Mọc tóc đơn giản với thuốc mocj tóc biotin: http://chiaki.vn/thuoc-moc-toc-biotin-c65

▷ Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Dùng bình sữa cho bé có thân bình có thiết kế vừa tay cầm của bé, chất liệu nhẹ và không trơn giúp bé tập cầm bình bú một cách dễ dàng và an toàn.

Comments are closed.