Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

BB yadah

BB yadah, Vừa là BB vừa có thêm chức năng má hồng nha các gái!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Kem nền YADAH Twin Angel BB Cream SPF35 PA++
Trọng Lượng: 40ml + 1.1g
YADAH Twin Angel BB Cream là sản phẩm BB Cream đa chức năng được thiết kế kèm thêm ô má hồng và son môi dạng kem ở phần nắp, rất tiện lợi cho bạn gái muốn nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.
Với đối tượng chủ yếu cho các bạn trẻ Châu Á, YADAH Twin Angel BB Cream có kết cấu mỏng mịn nhưng lại che phủ tốt cho gương mặt đẹp xinh không tì vết chỉ trong tíc tắc!
Không chỉ dừng lại ở đó, với thành phần Niacinamide và Adenosin trong sản phẩm giúp dưỡng sáng da đồng thời giảm tình trạng xuất hiện nếp nhăn do tác động từ môi trường, thói quen sinh hoạt…, chiết xuất từ rau sam và hoa xương rồng mang lại hiệu quả mạnh mẽ cho việc cung cấp nước cho da, làn da sau trang điểm của bạn luôn mượt mà, ẩm mịn và không lo tình trạng da bị khô mốc kém sức sống nữa.
Phấn má hồng và son môi ở đầu nắp có dạng sáp mềm được chiết xuất từ bơ hạt xoài và bơ hạt mỡ sẽ giúp cho làn môi xinh và đôi má sẽ ửng hồng tự nhiên như không trang điểm nhé!
Thương hiệu: YADAH
Xuất xứ: HÀN QUỐC

Comments are closed.