Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Báo giá đèn led âm trần hiện nay

Đèn led là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Các sản phẩm đèn led được sử dụng hầu hết tại các công trình. Người ta vẫn thắc mắc không biết nên báo giá đèn led âm trần hiện nay như thế nào?. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn về báo giá đèn led âm trần.
 
Lợi ích của đèn led âm trần
Khi nhắc đến đèn led âm trần bạn không thể bỏ qua được những lợi ích của sản phẩm này mang lại. Lợi ích của chúng bao gồm:
Tuổi thọ ánh sáng LED:
Lợi thế đáng kể nhất của đèn LED khi so sánh với các giải pháp chiếu sáng truyền thống là tuổi thọ dài. Đèn LED trung bình kéo dài 50.000 giờ hoạt động đến 100.000 giờ hoạt động trở lên. Nó dài hơn 40 lần so với bóng đèn sợi đốt trung bình. Thay thế ít thường xuyên hơn có nghĩa là: chi phí bảo trì thấp hơn về lao động và chi phí thấp hơn cho các bộ phận thay thế ( vì bóng đèn sẽ không phải thay thế trong thời gian dài).
LED hiệu quả năng lượng: Đèn LED thường tiêu thụ một lượng năng lượng rất thấp. Các số liệu thống kê cần tìm khi so sánh hiệu suất năng lượng của các giải pháp chiếu sáng khác nhau thì đèn led âm trần có hiệu suất năng lượng khá lớn. Hầu hết các dự án chiếu sáng LED âm trần trang bị thêm sẽ giúp cải thiện 60-75% hiệu quả năng lượng tổng thể của hệ thống chiếu sáng của cơ sở. Tùy thuộc vào đèn hiện có và đèn LED cụ thể được lắp đặt, khoản tiết kiệm có thể lớn hơn 90%.
Chiếu sáng được các sản phẩm: chúng làm nổi bất các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm hay tại các trung tâm thương mại… Những ánh đèn đa màu sắc của đèn led âm trần giúp cho người kinh doanh thu hút khách hàng hơn.
 
An toàn có lẽ là lợi thế khó bị bỏ qua nhất khi nói đến ánh sáng LED. Có một số loại đèn khác có nguy cơ tỏa nhiệt. Đèn LED phát ra hầu như không có nhiệt phía trước trong khi bóng đèn truyền thống tỏa một lượng nhiệt rất lớn. Điều đó có nghĩa là chỉ có 10% năng lượng chiếu sáng đèn sợi đốt thực sự được sử dụng cho ánh sáng. Ngoài ra, vì đèn LED âm trần tiêu thụ ít năng lượng hơn nên chúng có thể hoạt động hiệu quả trên các hệ thống điện hạ thế. 
Giá của đèn led âm trần hiện nay cực kì cạnh tranh và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nhưng chủng loại, thương hiệu và cơ sở. Để có thể lựa chọn được sản phẩm với giá tốt nhất bạn đọc có thể tham khảo tại nvc-lighting.com.vn.
 

Comments are closed.