Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Bạn hãy tưởng tượng coi mình đang rảnh rổi

Bạn hãy tưởng tượng coi mình đang rảnh rổi, đang có thời gian đưa gia đình gồm vợ và con trai đi chơi biển, cao hứng mướn một cái thuyền máy chạy ra đảo chơi, xong đùng một cái, cả câu chuyện biến thành vợ con bạn bị bắt cóc đòi tiền chuộc, xong mất tích không biết sống chết ra sao.
Còn bạn thì lúc đó cũng tự dưng mang vô trong người tội danh giết hai mạng người một già một trẻ trong khi còn chưa biết vợ con mình đang ở đâu.
Bạn sẽ làm gì?
Đó là đường dây và chất kịch tính của bộ phim này. Nếu xếp nó vào dòng phim kinh dị thì cũng không đúng, bởi câu chuyện của nó không có ma quỷ, không quá nhiều máu me, nhưng sẽ làm bạn cực kỳ hội hộp và phải giật mình.
Điểm đặc biệt và cái hay của phim Mỹ, đó là họ cứu nhân vật của họ rất hay. Một kẻ ác, làm cho người ta ghét cay đắng, đến cuối cùng khi câu chuyện được mở ra hết thì người ta sẽ hiểu hành động của họ là xuất phát từ mục đích gì và từ đó dẫn đến đồng cảm, không còn ghét bỏ như cũ. Cũng như cách họ xử lý câu chuyện, giải thích mọi thứ cho khán giả bằng hình ảnh, chứ không phải cho diễn viên ngồi nói bằng ngôn ngữ như các phim Việt mình hay làm.
Bữa đi coi phim này, cũng buồn ngủ lắm, sợ vô rạp lỡ ngủ rồi ngáy to quá, mấy con xung quanh nó ngủ không được rồi nó cắmn guốc vô đầu thì mệt, nhưng mà không ngờ phim cuốn hút quá, coi một lèo từ đầu tới đít không ngủ giây nào luôn.
Tiếc cái, phim này tốt nhưng chắc ít người biết tới nên ít người đi coi, bữa coi rạp cũng vắng, nên các ba má tranh thủ đi coi đi, trước khi nó hết chiếu.

Comments are closed.