Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Bài này [1] còn chưa để ý rằng địa điểm mà Vingroup chọn ở Cát Hải là vị trí đắc địa có 1 không hai (Xem ảnh)

Bài này [1] còn chưa để ý rằng địa điểm mà Vingroup chọn ở Cát Hải là vị trí đắc địa có 1 không hai (Xem ảnh).
[1]: http://cafebiz.vn/manh-ghep-thu-7-trong-he-sinh-thai-vingro…
Hôm kia mình có đi ra Cát Bà, ngang qua vị trí Khởi công dự án Vinfast, nhìn bản đồ thì giật mình luôn vì cầu vượt biển Đình Vũ – Cát Hải gần như làm ra để phục vụ cho dự án của Vingroup.
Xem thêm: http://m.theleader.vn/vingroup-lap-cong-ty-5250-ty-dong-buo…
Từ vị trí của Vinfast, mất 60 phút để đến Hà Nội qua cao tốc 5B, chỉ 30 phút để đi Quảng Ninh theo cao tốc mới sắp hoàn thành. Và tất nhiên nó ở ngay Hải Phòng, thành phố lớn thứ 2 miền Bắc, bây giờ là trung tâm của tam giác tăng trưởng phía Bắc.
Nhà máy Vinfast cũng ngay sát cảng nước sâu Lạch Huyện dự kiến hoàn thành vào năm 2018 [3] sẽ là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam. Cực kỳ tiện cho xuất khẩu xe ra bằng đường biển. Con đường chính để xuất/nhập khẩu xe ô tô.
[3]: http://www.tienphong.vn/…/ngam-hinh-anh-ky-vi-cua-cang-bien…
Vài năm tới, khi cao tốc ven biển phía Bắc hoàn thành. Giao thông đường bộ từ Hải Phòng đi các tỉnh phía Nam càng thuận tiện.
Dự án này Vingroup chuẩn bị đã khá lâu chứ không phải ngày một ngày hai. Bằng chứng là cách đây tầm 2 năm, dân Cát Hải được đền bù giải phóng mặt bằng khá nhanh với thông tin duy nhất để lộ ra ngoài là “thành phố làm dự án”. Mãi bây giờ mới biết là dự án của Vingroup.
Ngay sau Vinfast khởi công. Chính phủ đã giảm thuế nhập khẩu linh kiện ô tô từ 20% xuống còn 0%. Lobby cho vụ này chắc ko đơn giản ngày một ngày hai.
Như vậy là Vingroup chuẩn bị khá kỹ cho Vinfast. Và như vậy càng có lý do để chúng ta tin tưởng rằng việc #Vinfast sẽ thành công.
Nhưng đó là chuyện của ông lớn Vingroup, còn các cty vừa, nhỏ và siêu nhỏ ở Việt Nam sẽ còn khó khăn dài, bất chấp là phong trào start-up đang lên cao. (Nó mà thoái trào thì còn khốn nữa). Thôi thì anh em cứ nhìn vào Vingroup mà hy vọng vậy 😉
#startup, #vinfast

Comments are closed.