Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

Bà bầu uống canxi loại nào thì tốt?

Trong những tháng thai kỳ, việc ăn uống và bổ sung các thành phần dưỡng chất không chỉ hỗ trợ cho sức khoẻ sinh sản của bà bầu mà còn đảm bảo cho sự phát triển toàn diện nhất của thai nhi đồng thời đảm bảo sinh đủ tháng, hạn chế tình trạng sinh non. Vậy bà bầu uống canxi loại nào thì tốt? Một số những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp về vấn đề này. 
 
Canxi là thành tố vô cùng quan trọng, có tác dụng hiệu quả trong việc cấu tạo nên sự chắc khoẻ của xương khớp, đảm bảo xương và răng của thai nhi luôn khoẻ mạnh và ổn định nhất, từ đó đảm bảo quá trình trao đổi chất giữa mẹ bầu và con yêu một cách hiệu quả nhất. 
 
Cung cấp canxi cho bà bầu chính là cách chúng ta bảo vệ sự chắc khoẻ xương khớp cho con yêu. Hệ thống xương và việc hình thành răng của bé trong bụng mẹ sẽ đảm bảo được phát triển thuận lợi hơn, hỗ trợ hệ khung chắc khoẻ, cơ thể có sự phát triển tốt nhất. Trường hợp mẹ bầu không cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho em bé thì thai nhi sẽ được cung cấp canxi bằng cách lấy canxi từ trong xương của mẹ, đây là điều vô cùng tiêu cực dẫn đến rất nhiều những nguy cơ gây hại trong tương lai. 
 
Nếu mẹ bầu không được cung cấp lượng canxi cần thiết sẽ bị chuột rút, chân tay đau mỏi và xương khớp bị nhức mỏi nhiều hơn, điều này có thể dẫn đến bị co giật khi thiếu canxi ở bà bầu, khiến trẻ bị còi xương, sau khi sinh có thể dẫn đến rất các biến chứng nguy hiểm khác, ảnh hưởng đến tương lai và sự phát triển của em bé. 
 
Khi bị thiếu canxi, bạn thường xuyên cảm thấy bị đau đầu, có biểu hiện bị táo bón, cơ thể luôn mệt mỏi, có nguy cơ bị sỏi thận lớn hơn đồng thời thai nhi cũng kem phát triển, thiếu hụt lượng canxi trong máu, xương hàm của bé có thể bị biến dạng và làm chậm đi quá trình trao đổi chất giữa thai nhi và mẹ. 
 
Nếu bạn muốn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi bà bầu uống canxi loại nào thì tốt? Lựa chọn các thực phẩm chức năng Doppelherz chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bà bầu trong những tháng thai kỳ và cả sau khi sinh. 
 
Bên cạnh việc uống Doppelherz thì trong bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, bà bầu nên bổ sung thêm các thực phẩm cần thiết như cá, trứng, đậu nành, súp lơ, bắp cải, nấm… đảm bảo sức khoẻ và sự chắc khoẻ của xương khớp thai nhi và chính bạn, cho con yêu nguồn dưỡng chất tốt nhất. 
 

Comments are closed.