Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

5 kỹ thuật cơ bản giúp bạn trang điểm đẹp hơn cho đôi mắt

Để có được đôi mắt đẹp thì chắc chắn việc trang điểm mắt sẽ là khâu quan trọng nhất. Đối với những chuyên viên trang điểm thì cách làm cho đôi mắt trở nên cuốn hút hoàn toàn không khó, tuy nhiên đối với bạn thì có thể bạn sẽ không biết bắt đầu trang điểm cho đôi mắt từ đâu đúng không. Nếu vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 kỹ thuật cơ bản giúp trang điểm mắt đẹp nhé.

5 kỹ thuật cơ bản giúp bạn trang điểm đẹp hơn cho đôi mắt


Trang điểm mắt theo chiều dọc

 • Đối với các cô gái có đôi mắt hẹp hay trung bình thì tốt nhất nên chọn kỹ thuật trang điểm mắt theo chiều dọc vì có thể làm cho mắt trở nên to và rộng ra. Bạn chỉ nên chọn một màu phấn mắt cho cách trang điểm này vì nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn đẹp hơn.
 • Chọn tông màu phấn tối để tập trung nhấn vào phần hốc mắt là cách mà bạn nên làm để có được đôi mắt thu hút và có được chiều sâu tốt nhất.
  Trang điểm mắt theo chiều ngang
 • Đối với cô gái có đôi mắt to và lồi thì trang điểm mắt theo chiều ngang sẽ giúp bạn khéo léo che được khuyết điểm cho đôi mắt và giúp cho mắt có hồn hơn. Nên tán đều phấn mắt để đôi mắt trở nên dài và dáng mắt cũng tự nhiên hơn.
  Trang điểm mắt cổ điển
 • Đối với kiểu trang điểm này thì bạn nên tán phấn mắt đều theo cả chiều ngang và chiều dọc. Chắc chắn với lối trang điểm này thì đôi mắt bạn sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều lần.
  Trang điểm mắt bằng chì kẻ
 • Trang điểm mắt bằng chì kẻ sẽ giúp dáng mắt của bạn hoàn thiện hơn. Điều bạn nên làm là tán phấn mắt thật cẩn thận và chỉnh mí mắt cho hợp lý. Trong trường hợp này thì bạn nên lựa chọn loại cọ có đầu cứng và dẹt để có thể dễ dàng vẻ được viền mắt đẹp và tự nhiên nhất.
  Trang điểm mắt khói
 • Trang điểm mắt khói sẽ khiến cho đôi mắt của bạn quyến rũ hơn và để có được đôi mắt huyền bí như vậy thì điều mà bạn cần làm là cố gắng tạo nên được sự chuyển đổi màu sắc cho mượt mà.
 • Với cách trang điểm mắt khói thì bạn nên trang điểm vào ban đêm vì nó sẽ khiến bạn thu hút hơn và ghi được điểm tuyệt đối với sự kiêu kỳ nhưng không kém phần duyên dáng.
  Điều quan trọng nhất của việc trang điểm một đôi mắt đẹp là bạn cần phải có sản phẩm trang điểm chuẩn và chất. Vì thế, việc đầu tiên là bạn nên truy cập vào trang shop tiện ích Chiaki.vn để chọn cho mình những màu phấn mắt đẹp chất với chất lượng đảm bảo nhất. Nó chính là công cụ tốt nhất để bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn và cũng đừng quên chắm sóc cho đôi mắt của mình sau khi trang điểm bằng các sản phẩm tẩy trang chất lượng tại đây nhé.

Xem thêm tại đây: http://trangdiemmat.net/5-ky-thuat-co-ban-giup-ban-trang-diem-dep-hon-cho-doi-mat/

Comments are closed.