Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

5 bí quyết chăm sóc da khô trong mùa hè giúp da cho da luôn ẩm mượt

5 bí quyết chăm sóc da khô trong mùa hè giúp da cho da luôn ẩm mượt

Những ai sở hữu làn da khô thường tỏ ra rất bối rối khi thời tiết chuyển mùa, đặc biệt là trong tiết trời mùa hè làn da khô gần như không còn sức sống và có biểu hiện bong tróc da làm mất đi thẩm mỹ. Với 5 bí quyết chăm sóc da khô mà Chiaki shop gợi ý cho bạn trong bài viết này có thể giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho làn da và giúp cho da luôn ẩm mượt trong ngày hè.

5 bí quyết chăm sóc da khô trong mùa hè giúp da cho da luôn ẩm mượt

5 bí quyết chăm sóc da khô trong mùa hè giúp da cho da luôn ẩm mượt

Làm sạch dịu nhẹ cho da
– Việc làm sạch cho da khô là bước dưỡng da rất quan trọng mà bạn cần chú ý, nếu như bạn sử dụng các sản phẩm rửa mặt có tác dụng mạnh sẽ vô tình làm mất đi lớp dầu tự nhiên ở trên da và khiến da sẽ càng khô ráo hơn.
– Tốt nhất là bạn nên chọn các loại tẩy trang ở dạng sữa, dạng kem để tăng cường hiệu quả làm sạch cho da khô nhưng vẫn có được sự dịu nhẹ cần thiết cho da, tránh tình trạng làm da bị kích ứng hay khó chịu.

Tẩy tế bào chết cho da
– Tẩy tế bào chết cho da là cách hiệu quả để loại bỏ được lớp sừng trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông và giúp các dưỡng chất có thể thấm nhanh vào da khi bạn thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo.
– Khi nói nên việc tẩy tế bào chết cho da thì bạn nên nghĩ ngay đến việc chọn các sản phẩm có chứa thành phần AHA, đây chính là một gốc nước tự nhiên có thành phần acid không tan trong nước và có tác dụng làm mềm da, kích thích việc tái tạo tế bào da mới đồng thời giúp da giữ nước hiệu quả.

Cung cấp độ ẩm cho da bằng việc đắp mặt nạ
– Đắp mặt nạ được xem là phương pháp cấp cứu cho da giúp da được cấp nước kịp thời nhất. Đây cũng là cách để bạn có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho da vì trong mặt nạ có các thành phần giúp tái tạo và nuôi dưỡng da hiệu quả.
– Hãy chọn những loại mặt nạ có thành phần thiên nhiên vì ngoài tác dụng làm sạch nó còn có tác dụng dưỡng da an toàn và cung cấp được dưỡng chất tốt nhất cho làn da khô của bạn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm
– Kem dưỡng ẩm chính là cách giúp cho làn da khô của bạn được cấp ẩm hiệu quả và có khả năng khóa ẩm da. Để cấp nước tốt cho da khô, bạn nên lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm được làm từ những thành phần tiêu biểu như axit hyaluronic hay những phân tử HA có khả năng ngậm nước cao.

Sử dụng xịt khoáng cấp nước tức thì cho da
– Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đắp mặt nạ và dưỡng ẩm cho da thì sử dụng xịt khoáng là cách mà bạn có thể cấp nước tức thì cho làn da với hiệu quả thật sự thiết thực và an toàn.

Với 5 bí quyết chăm sóc da khô mà chúng tôi vừa gợi ý thì bạn có thể tự tin rằng làn da khô của mình sẽ được chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với làn da ẩm mượt trong mùa hè này rồi nhé. Hãy áp dụng những gợi ý trên để có được làn da luôn căng tràn sự sống.

Xem thêm tại đây: http://daugoitrigau.net/4-tieu-chi-ro-rang-trong-viec-chon-kem-duong-am-cho-da-kho/

Comments are closed.