Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

4 LƯU Ý ĐỂ BẢO VỆ VÙNG KÍN KHI ĐI BƠI CHO CHỊ EM

4 LƯU Ý ĐỂ BẢO VỆ VÙNG KÍN KHI ĐI BƠI CHO CHỊ EM
Khi đi bơi vào mùa này thì chị em hãy cẩn trọng nhé, và dưới đây là 4 Lưu Ý để bảo vệ “cô bé” khi bơi lội trong thời tiết này!
Với chị em #đang_bị_viêm_nhiễm:
Những địa điểm bơi lội công cộng có chứa rất nhiều vi khuẩn, vi trùng, nấm do chất thải từ môi trường và cơ thể người tiết ra.
Việc ngâm mình trong nước trong thời gian dài không chỉ tạo điều kiện cho các vi khuẩn thâm nhập mà còn khiến độ pH bên trong “vùng kín” bị thay đổi.
Nguy cơ mắc bệnh khi #mặc_đồ_bơi:
Đồ bơi là những bộ đồ bó sát cơ thể, khi bơi xong bạn thường mang trên mình bộ đồ ướt và về nhà. Điều này rất ko tốt cho “vùng kín” bởi khi mặc đồ ướt quá lâu có nguy mắc nhiễm trùng đường tiểu và nhiễm khuẩn “vùng kín”
#Chăm_sóc “cô bé” kỹ càng sau bơi:
Đây là cơ quan cần nhận được từ bạn sự chăm sóc chu đáo và cẩn thận nhất là sau khi tiếp xúc với nước bể bơi, chúng rất có nguy cơ bị “tấn công” bởi hóa chất, vi khuẩn, virus và những mầm bệnh ẩn họa.
Vậy nên cần chăm sóc “vùng kín” cẩn thận, có thể sử dụng thêm dung dịch vệ sinh có hoạt tính dịu nhẹ để tẩy sạch những mầm họa đe dọa
Chị em đến #ngày_đèn_đỏ:
Dù băng vs dạng nút có thể giúp bạn tự do bơi lội dưới nước nhưng vẫn không thể ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn tới “cô bé”
Đặc biệt, trong những ngày này, cổ_tử_cung phải mở rộng hơn bình thường để cho #kinh_nguyệt thoát ra nên mầm bệnh và vi khuẩn sẽ dễ dàng tấn công “vùng kín” hơn. Vì thế, dù có muốn bơi lội thế nào đi nữa, chị em cũng nên chờ tới ngày bình thường để an toàn hơn
Nếu chị em thấy “cô bé” có dấu hiệu bất thường, đừng ngần ngại hãy ĐỂ LẠI CÂU HỎI TẠI ĐÂY hoặc NHẮN TIN NGAY để nhận được Tư Vấn Miễn Phí
————————–
0163.9198.551
See Translation

▷ Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Sản phẩm dionel secret love 5ml là nước hoa vùng kín đa năng với 2 công dụng chỉ cần 1 -2 giọt vừa làm sạch, vừa mang lại hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ.

Comments are closed.