Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

30 năm tròn nghe bài hát này

30 năm tròn nghe bài hát này. Nhạc sĩ Vũ Hoàng sau khi sáng tác bài này có đưa một số ca sĩ hát nhưng không gây chú ý lắm, cho tới khi Bảo Yến nói thôi anh đưa đây em hát. Và Hương Thầm nổi tiếng từ đó. Nổi rất lâu. Bảo Yến hát khiến bài hát trử tình mềm mại hẳn ra, mang một màu khác những màu quen ca sĩ thời đó ưa hát hễ nhạc đỏ là cứ véo von vun vút nghe quen tai đến mệt. Đây cũng là một trong những bài hát “ lính đỏ” mà ku tí tui thích nghe nhứt. Đây là một trong những bài hát hiếm hoi từ truyền hình lan ra mọi ngóc ngách các loại quán cóc cà phê nhiều nhất.
30 năm, thời thanh xuân rực rỡ sôi nổi ca hát nhất của Bảo Yến, với lối hóa trang đặc thù thời đó, với kiểu tóc quen thuộc và… kiên định mà sau này chị cho biết là chịu ảnh hưởng từ hình tượng nữ hoàng Cleopatra. Không ít cư dân coi ti vi để dòm phục trang, phục sức, trang điểm của hai chị em Bảo Yến-Nhã Phương để copy lại hay đoán trào lưu mốt đang thịnh là gì.
Chúa nhựt có chút bời hồi nhớ thời của Hương Thầm là thời mà giờ này mở tivi không có đài nào lên sóng. Mấy bài hát như Hương Thầm được thu lại in sang băng video khắp nơi- thời mà phong trào coi phim, coi ca nhạc qua băng video bát đầu thịnh hành.

Comments are closed.