Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

❌H ĐẮP THỬ XONG LÀ MÊ LY LUÔN QUYẾT TÂM NHẬP VỀ BÁN CHO KHÁCH❗️

❌H ĐẮP THỬ XONG LÀ MÊ LY LUÔN QUYẾT TÂM NHẬP VỀ BÁN CHO KHÁCH❗️
✔️Mediheal Mogongtox Soda Bubble Sheet
MẶT NẠ #THẢI_ĐỘC – CỨU CÁNH LÀN DA
Giá bán: 45.000VNĐ
✅ Sản phẩm từ hãng dược mỹ phẩm Hàn Quốc Mediheal, nổi tiếng với công dụng “chạy chữa” cho làn da bị “ngộ độc” do khói bụi và các yêu tố gây hại từ môi trường!
✅Là Dạng mặt nạ sủi-bọt-tiêu-độc cũng được mệnh danh là “mặt nạ của thế kỉ” bởi ưu thế quá tốt , hơn cả Dưỡng da, em này là 1 liệu pháp phục hồi 180độ làn da bị thương tổn nhé!! :”> làm sạch sâu, đào thải độc tố của nước có gas, làm thông thoáng lỗ chân lông thải sạch khói bụi, dầu nhờn sâu bên trong da.
Dạng mask thường thấy, khi tiếp xúc với da sẽ xù bong bóng, để loại bỏ tạp chất và keratin cũ, loại bỏ độc tố, chì, hoá chất trên da,…
Ngừa mụn hiệu quả, giảm hẳn mụn cám mụn đầu đen và dịu lại gom cồi mụn bọc mụn đỏ.
Chứa chiết xuất từ táo, đu đủ, đậu xanh và các loại trái cây, không chỉ làm sạch sâu mà còn dưỡng da mềm mượt, se lỗ chân lông, thúc đẩy tuần hoàn máu -> Da mượt mà, tươi sáng hơn, như được hồi sinh sau 1 mùa “bạo bệnh”.
Đặc điểm của em này là mặt càng dơ, tích tụ nhiều bụi bẩn, dầu, bã nhờn, khói xăng các thể loại thì em nó sủi càng nhiệt tình luôn nhé. Làm sạch da là bước quan trọng nhất đó nhé , da có sạch thì mới đẹp được nhé mấy chế.
HDSD: Biểu tượng cảm xúc heart Rửa sạch mặt, đắp mặt nạ, để 20ph rồi bóc ra rửa lại bằng nước sạch. Da sẽ lập tức sáng, căng mịn màng.Đắp mặt nạ 2 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất

Comments are closed.