Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

✅ Thông thường mọi người hay sử dụng miếng lột mụn hay dùng cây nặn mụn để nặn mụn đầu đen và mụn ẩn trên mũi

✅ Thông thường mọi người hay sử dụng miếng lột mụn hay dùng cây nặn mụn để nặn mụn đầu đen và mụn ẩn trên mũi, điều này khiến cho mũi hay bị đau và đỏ.
✅ Một phương pháp mới để đẩy mụn đầu đen lên một cách dễ dàng và không gây đau đớn chính là dùng mặt nạ serum đẩy mụn đầu đen Goodbye Blackhead của Ciracle, một bước cải tiến đột phá trong việc chiến đấu với mụn đầu đen và mụn ẩn trên mũi.
✅ Sản phẩm có hình dáng như 1 miếng lột mụn trên mũi thông thường nhưng thực chất thì lại là 1 miếng bông cotton thấm đẫm serum.
✅ Bạn chỉ cần đắp miếng bông như đắp 1 miếng mặt nạ giấy thông thường lên mũi. Sau 15 phút, bạn gỡ miếng bông ra, dùng tăm bông ấn nhẹ lên cánh mũi. Bạn sẽ thấy rất nhiều nhân mụn phía dưới da sẽ trồi lên kinh ngạc.
Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa mặt thật sạch, sau đó lấy một miếng bông tẩy trang nhúng vào nước nóng rồi đắp lên mũi cho lỗ chân lông nở ra.
– Nhẹ nhàng xé gói Good-bye Blackhead Ciracle, lấy miếng bông ra và đắp lên mũi. Miếng bông rất dày, bạn có thể tách ra làm đôi để đắp thêm xuống cằm, má, hoặc trán (nơi có nhiều mụn cám) vì không chỉ mụn đầu đen mà em ý còn có tác dụng với cả mụn cám nữa.
– Thư giãn từ 15-20 phút hoặc lâu hơn.
– Sau khoảng hơn 30 phút (lúc này miếng bông đã khô hơn 1 chút), gỡ miếng bông ra và bắt đầu quá trình nặn mụn.
– Dùng đầu nặn mụn ấn nhẹ nhàng lên vùng da trên mũi sẽ thấy mụn đầu đen trồi lên. Sau đó lấy đầu bông để gạt chúng đi.
– Rửa lại mặt bằng nước thật lạnh và dùng nước hoa hồng lên phần mũi để se khít lỗ chân lông. Có thể chườm 1 viên đá lạnh lên ngay lập tức, đá lạnh rất tốt cho việc hỗ trợ se nhỏ lỗ chân lông.

Comments are closed.