Trang Điểm Mặt

Cho khuôn mặt luôn rạng rỡ !!!

☄️☄️☄️ XÀ BÔNG ĐẶC TRỊ MỤN CÁM

☄️☄️☄️ XÀ BÔNG ĐẶC TRỊ MỤN CÁM , MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI DOT WASHY ☄️☄️☄️
Alu alu , nàng nào bị mụn mũi bơi hết vào đây Min xử nhí choo nàooooo !
Min có em #Dotwashy , trị mụn mũi super thích !
Ngay từ lần sử dụng đầu tiên đã thấy hiệu quả rồi , lê tê phê kinh khủng nhá ! Giảm được 50-60% cơ mà !
Sau bao ngày tét tủng nọ kia chán chê , mà da con Mưn này nhá , nó là da hỗn hợp thiên dầu nên vùng mũi của nó cứ phải gọi là luôn , nên để nó test vụ này cực hợp nhí ! Thấy rõ tác dụng luôn.
Dot Washy là sản phẩm chuyên xử lí mụn đầu đen, bả nhờn và tế bào chết ở vùng mũi được tạo nên bằng 2 chất duy nhất là đất sét tự nhiên và dầu quả Argan .
Dùng hàng ngày chiếc mũi cao cao TÂY TẤY của Mưn như được tái sinh ý , mà sử dụng cũng đơn giản lắm !
Chỉ việc làm ướt mũi rồi chà lên , massage nhẹ nhàng Đất sét có trong thành phần xà bông sẽ hút hết chất bẩn , rồi tinh dầu cũng được thế mà len lỏi vào tận sâu lỗ chân lông làm mềm đầu mũi kết hợp với chất hữu cơ mật ong dưỡng ẩm , cung cấp nước .
Rửa đi 1 cái cái mũi mát lạnh , lỗ chân lông được se khít , và mụn cám mụn đầu đen đỡ lộ dần , sờ tay ko mịn mịn , sướng phê !
Nàng nào mà đang lột mụn , hay dùng tay nặn thì stop lại luôn và rước em này về nhanh còn kịp nhé !
Đừng để bao nhiêu năm phá mũi bóp nặn đủ các thể loại thì nói thật , dùng kem dưỡng se khít lỗ chân lông có xa xỉ đến đâu cũng ko phục hồi được như tình trạng ban đầu đâu . Rồi dần dà chỗ nặn hay lột nó thành cái hố sâu hoắm , nhìn khiếp lắm !
Em xà bông #Dot washy này be bé nhưng có võ dùng dài dài luôn , Mưn dùng hàng ngày vì hiện tại đang mùa hè , da tiết lắm dầu lắm , ấy thế mà 3 tháng mới hết 1 bánh cơ . Nói chung rất đáng cho chị em chúng ta nhích và cảm nhận !
Nói rồi đấy , đừng khắc phục nhãn tiền bằng nặn với bóp sau này nằm mà khóc rưng rức than Min nha , Min có hoá thành bụt cũng Pó tay luôn .
Giá : 190k
Mua 5 trở lên giá tốt !
Sỉ nhắn tin riêng 09123 14 006
See Translation

Comments are closed.